เกมการพนันไพ่เสือ-มังกร ใน Glub

ไพ่เสือ-มังกร หรือมีอีกชื่อเรียกว่าดราก้อนไทเกอร์ ใน Gclub เป็นเกมที่คล้ายกับบาคาร่าออนไลน์ แต่มีวิธีการเล่นที่ง่ายกว่า ไม่ซับซ้อนมาก และเป็นเกมที่น่าจะถูกใจคนชอบเกมเร็ว ไม่ชอบลุ้นไพ่นาน เพราะเกมจะตัดสินกันด้วยแต้มของไพ่เพียงใบเดียว การเลือกเดิมพันและอัตราการจ่ายก็ง่ายกว่ามาก

วิธีการเล่นไพ่ Gclub เสือ-มังกร

วิธีการเล่นคือ การที่ผู้เล่นต้องเลือกเดิมพันว่าแต้มไพ่ของฝั่งใดจะสูงกว่ากัน โดยมีตัวเลือกให้เลือกสามแบบ คือ เสือชนะ มังกรชนะ หรือเสมอ ซึ่งอัตราการจ่ายเงินของเกมนี้ ถ้าทายฝั่งเสือหรือมังกรชนะ จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1:1 ส่วนการเดิมพันว่าเสมอนั้น จะมีอัตราการจ่าย 1:8    เมื่อเริ่มเกม ดีลเดอร์จะเปิดรับเดิมพันเพียง 25-50 วินาที ตามแต่กฎของผู้ให้บริการแต่ละเว็บไซต์ แล้วจึงจะปิดรับเดิมพันและเปิดไพ่ คะแนนของไพ่จะนับตามตัวเลขที่ปรากฏบนหน้าไพ่ ส่วนไพ่พิเศษจะมีคะแนนดังต่อไปนี้  A = 1, J= 11, Q=12, K = 13  ในกรณีที่เลขบนหน้าไพ่เท่ากันจะตัดสินกันด้วยลำดับของค่าไพ่ดังนี้ ดอกจิก < ข้ามหลามตัด <  โพแดง < โพดำ

ไพ่เสือ-มังกร ใน Gclub แม้ว่าจะเป็นเกมี่ได้รับความนิยมสูงและเล่นไม่ยาก แต่ก็มีข้อเสียอยู่เช่นกันนั่นคือ ความเสี่ยงเยอะ ไพ่ใบเดียว เรียกไพ่เพิ่มไม่ได้ นั่นหมายความว่าถ้าคุณดวงไม่ดีโอกาสที่คุณจะเสียติดต่อกันมากๆ อาจจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่คุณไม่ทันตั้งตัวก็ได้  แต่เสือ-มังกรก็เป็นเกมที่มีกติกาการเล่นง่าย อัตราการจ่ายเงินสูงและยุติธรรม อีกทั้งเกมยังมีการแพ้ชนะที่รวดเร็วเหมาะกับผู้ที่ชอบเกมไว ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เกมไพ่เสือ-มังกรจะเป็นที่นิยมในโลกออนไลน์แห่งนี้